TIN TỨC

Trang chủ / Tin tức

10/09/2021

|Announcement| THÊM 1 BOM TẤN XIXO ECOSYSTEM CHÍNH THỨC TUNG RA – XIXO BLOCKCHAIN BANK

⏩Nối tiếp các chuỗi hoạt động, XIXO tiếp tục đóng vai trò người tiên phong trong lĩnh vực số hóa ngân hàng ngay tháng 9 này

Sau một thời gian nghiên cứu và xây dựng dựa trên việc đáp ứng nhu cầu của quý nhà đầu tư trong việc chuyển đổi, lưu thông TKX Token và các tài sản số khác. 

“ Chúng tôi trân trọng giới thiệu sự ra mắt của XIXO BLOCKCHAIN BANK – XBANK “

Cụ thể, 

  • Mã thông báo: XBA
  • Lượng phát hành: 10,000,000 XBA, chia đều trong 5 năm. Mỗi năm 2,000,000 XBA
  • Vốn ban đầu: 2,000,000,000 TKX 
  • Giá khởi điểm: 1 XBA = 1,000 TKX

🔥Dưới sự bùng nổ của số hóa Ngân hàng và nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, XIXO Blockchain (XBank) – một nền tảng của hệ sinh thái số XIXO – được khởi tạo và thiết kế chức năng theo hướng tiện ích tài chính phi tập trung và tập trung cho hoạt động đặc thù này. 

🥇Khi công nghệ Blockchain đón đầu xu thế, XBank của XIXO Ecosystem tự tin dẫn đầu chất lượng với  nhiều lợi ích tuyệt vời:

➖ XBank ứng dụng công nghệ blockchain, cho  phép hàng triệu người trên thế giới có thể sử dụng dịch vụ tại Xbank mà không bị cản trở bởi biên giới quốc gia. 

➖ Giảm  thiểu rủi ro khi thanh toán tiền mặt, ở XBank sử dụng TKX làm đơn vị tài sản số trung gian cho mọi hoạt động, giao dịch

➖ Công khai, minh bạch trong quản lý các giao dịch. Dễ dàng theo dõi được quá trình luân chuyển, sử dụng tài sản khi gửi tiết kiệm bằng TKX hay các tài sản số khác. 

➖ Sở hữu XBA được tự do trao đổi chuyển nhượng trên các nền tảng thuộc hệ sinh thái Xixo Ecosystem.

– Ngoài ra, người sở hữu XBA còn được thưởng ngay từ 10%-20% khi mua, được thưởng thêm ít nhất 15%/năm từ các đợt mở khoá quỹ phát triển và nếu sở hữu lượng XBA đủ lớn, quý vị còn được hưởng một phần từ 35-40% phí xác thực trong mạng mainnet riêng XOT của hệ sinh thái XIXO.

🧩‘Ngân hàng số của các sổ cái phi tập trung’ XBank đưa đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về dịch vụ hấp dẫn:

➖Các gói tiết kiệm Staking: gửi và thu về lợi nhuận song hàng với lãi suất hấp dẫn lên tới 15%/năm 

➖Vay tiền thế chấp Crypto: MINH BẠCH – AN TOÀN – HIỆU QUẢ

➖Trao đổi ngang hàng qua TKX: nhân tố bản vị tại XBank…

⏩Từ những giá trị mang đến cho khách hàng và thị trường số hóa Ngân hàng, XBank hướng đến sứ mệnh là ‘một dự án cộng đồng toàn cầu’, vì cộng đồng và do Cộng đồng, đặc biệt là Cộng đồng Bất động sản, Xây dựng và Công nghiệp của Việt Nam cũng như toàn cầu. 

Hệ thống xác thực Validators, App XBANK và thuật toán đồng thuận Blockchain Bank cũng sẽ sớm được đội ngũ XIXO triển khai vào quý IV/2021. 

Quý nhà đầu tư có thể tìm hiểu chi tiết qua website: https://www.xbank247.com/ hoặc qua email: [email protected] 

Trân trọng,

XIXO ECOSYSTEM.

Tin khác

Ngày 27/12/2021
𝐗𝐈𝐗𝐎 𝐄𝐂𝐎𝐒𝐘𝐒𝐓𝐄𝐌 𝐀𝐆𝐑𝐄𝐄𝐌𝐄𝐍𝐓 𝐓𝐎 𝐂𝐎𝐌𝐏𝐑𝐄𝐇𝐄𝐍𝐒𝐈𝐕𝐄 𝐂𝐎𝐎𝐏𝐄𝐑𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐖𝐈𝐓𝐇 𝐑𝐈𝐒𝐄𝐌𝐎𝐔𝐍𝐓 𝐏𝐑𝐄𝐌𝐈𝐄𝐑 𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓 𝐃𝐀 𝐍𝐀𝐍𝐆

The strategic cooperation agreement to promote innovation, creativity and commerce in the fields of technology and real estate between XiXo Ecosystem and Risemount Premier Resort Danang has attracted the attention of domestic and foreign communities. . This is an event marking an important milestone, affirming the strong development of XiXo Ecosystem and Risemount as well […]

Ngày 27/12/2021
𝐇𝐎𝐖 𝐈𝐒 𝐗𝐁𝐀𝐍𝐊’𝐒 𝐕𝐀𝐋𝐈𝐃𝐀𝐓𝐎𝐑 𝐏𝐎𝐖𝐄𝐑𝐅𝐔𝐋?

At XBank, what are the attractive benefits of Validator? When you own from 5000 XBA in an accounting period and keep it continuously for a quarter of the year (from 0h0p0s of the first day to 23h59p of the last day of the quarter), that’s when you have become a Validator – Validator XBank’s official […]

Ngày 21/08/2021
XIXO ECOSYSTEM – HÀNH TRÌNH SỐ HÓA TÁI ĐỊNH HÌNH NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN, X Y DỰNG VÀ HOẠT ĐỘNG CÔNG NGHIỆP

Hệ sinh thái XIXO – hệ sinh thái kinh tế số quy mô toàn cầu, ứng dụng chuyển đổi số, cung cấp toàn bộ các giải pháp về dịch vụ, sản phẩm, công cụ cho ngành bất động sản, xây dựng và công nghiệp; thực hiện giao dịch mọi loại hàng hóa, giúp tiết kiệm […]